Chuyen Cung Cap va Lap Dat Kho Lanh,Kho Dong Lanh

Kho Lạnh | kho lạnh, kho đông lạnh

Kho Lạnh

July 13th 2012 | Posted by

Dịch vụ kho lạnh

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt kho lạnh và thiết kế kho lạnh, đội ngũ của chúng tôi tận tình trong nghề yêu nghề luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quí khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất

Chúng tôi: công ty điện lanh 2Q

Chuyên thiết kế lắp đặt, sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông, phòng lạnh có độ ẩm thấp theo mọi kích cỡ và yêu cầu cụ thể, với giá rẻ nhất có thể.

– Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn(Kho xây dựng truyền thống và kho lắp ghép bằng PU)

– Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane ( PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock. Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

– Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ beton cốt thép. Ngoài ra nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.

– Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -35oC).

– Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp, như Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm, Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU, PANEL EPS , ứng dụng trong ngành y tế, phòng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn…

Trung tâm ĐIỆN LẠNH Bách Khoa 2Q

 ” Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”

Địa chỉ :Số 24- Lô 2 – Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0918667886(Mr.Thảnh)

Email: lexuanthanh_1987@yahoo.com
Website: http://khodonglanh.com.vn