Chuyen Cung Cap va Lap Dat Kho Lanh,Kho Dong Lanh

Kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

Kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

May 31st 2012 | Posted by

Phù hợp tiêu chuẩn(Phân Tích Nguy Cơ và Các Điểm Tới Hạn) HACCP

Hiện có rất nhiều các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ phải trữ trong kho lạnh. Làm thế nào để chúng ta có thể kiểm soát kho lạnh bao quát và tuân thủ các yêu cầu quy định về sức khỏe?

Kho Lạnh

Các sản phẩm thực phẩm không bao giờ tách rời sự chú ý của các phương tiện truyền thông đại chúng. Phần lớn là do hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra với một sai lầm nhỏ, sơ xuất hay lỗi thiết bị.

Mỗi năm,các nhà nhập khẩu và bán lẻ có nguy cơ mất lượng hàng tồn kho trị giá hàng chục triệu đô la,các sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm nông nghiệp, tất cả đơn giản là do thiết bị giữ lạnh bị hỏng hoặc điều kiện môi trường kho không tốt.

Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe

và sự an toàn cho người tiêu dùng và tầm quan trọng của việc này không thể bị coi thường. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo.

Phải tính đến việc tủ lạnh không hoạt động trong đêm khi nhân viên giám sát không có mặt và toàn bộ hàng bị hỏng, tệ hơn nữa là tủ bị hỏng trong một khoảng thời gian làm hàng bị rã đá một phần rồi lại đông lại.

Nhân viên giám sát có thể không biết sự cố nhưng người tiêu dùng sẽ phải chịu rủi ro đáng kể khi sử dụng thực phẩm không được bảo quản đúng cách. Những rủi ro này có thể được hạn chể tới mức tối thiểu nếu bạn sử dụng giải pháp giám sát thích hợp không chỉ cảnh báo cho nhân viên giám sát về bất kz một nguy cơ nào sắp xảy ra mà còn có thể cung cấp báo cáo hành trình. Hệ thống Synapse có thể cung cấp không chỉ các công cụ để tránh mất mát hàng do bị hư hỏng mà còn có thể được sử dụng để tạo ra các tài liệu chứng minh rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về phân tích rủi ro và các điểm tới hạn.

Các nhu cầu về công cụ để có khả năng giám sát các tiêu chí môi trường có thể làm ảnh hưởng đến hàng lưu trữ, ví dụ, thông số mức độ:

    • Nhiệt độ
    • UV
    • CO2
    • Formaldehyde
    • Độ ẩm
    • Áp suất
    • Oxy
    • Ánh sáng

Danh sách các điều kiện tác động gần như là không thể liệt kê hết và nếu bạn có yêu cầu giám sát không được liệt kê trên đây, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp cho bạn.

Related Posts

Phân loại kho lạnh

Phân loại kho lạnh Trung tâm dịch vụ kỹ thuật  bách khoa xin đưa ra cách phân loại các loại kho đông lạnh tới khách hàng Phân loại theo công dụng kho lạnh sơ bộ Kho lạnh loại này thường là những kho dùng là lạnh tạm thời cho sản phẩm trước khi chuyển sang [...]

Chu Trình Lạnh Trong Kho Lạnh

Chu Trình Lạnh Trong Kho Lạnh Ở đây ta sử dụng chu trình lạnh trong kho lạnhlà chu trình khô. Chu trình này phù hợp và có những ưu điểm rõ rệt hơn các chu trình khác:+ Trong kho đông lạnh chu trình khô là chu trình có hơi hút về máy nén là hơi bão hòa khô.+ Chu trình khô [...]

Sự Kết Tinh Của Nước Đá Trong Kho Lạnh

Sự  Kết Tinh Của Nước Đá Trong Kho Lạnh Đối với các sản phẩm đông lạnh được bảo quản trong kho lạnh trong quá trình bảo quản nếu chúng ta không duy trì được nhiệt độ bảo quản ổn định sẽ dẫn đến sự kết tinh lại của nước đá. Đó là hiện tượng [...]

Mạch Điều Khiển Nhiệt Độ Kho Lạnh

Mạch Điều Khiển Nhiệt  Độ Kho Lạnh  Nhiệt độ kho lạnhđược điều chỉnh hoàn toàn tự động và điều khiển đóng ngắt cấpdịch thông qua dixell XR-60C.Mô tả chung về dixell XR60C:XR60C có kích thước 32 x 74 mm là bộ điều khiển cho các hệ thống  kho lạnh công [...]

Lắp đặt kho lạnh cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn

Dịch Vụ Lắp Đặt Kho Lạnh Cho Siêu Thị, Nhà Hàng, Khách Sạn Công ty TNHH 2Q tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trường học, bệnh viện các khu chế biến suất [...]

Leave a Reply:

Name (required):
Mail (will not be published) (required):
Website:
Comment (required):
XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>